[EHW] Alexandra Joelle

posted on 19 Nov 2014 21:18 by meme14941 in EHW

 photo Alexx_zpsc73af27f.png

ชื่อ : Alexandra Joelle  อเล็กซานดรา โจเอลเล

อายุ : 14

โรงเรียน / บ้าน : ฮอกวอตส์ สลิธีริน

ชั้นปี : 3

เพศ : หญิง

เผ่าพันธุ์ : เลือดบริสุทธิ์

วันเกิด : 24 ธันวาคม

กรุ๊ปเลือด : A

ส่วนสูง/น้ำหนัก : 151 /  41

สีผม : น้ำตาลอ่อน

สีตา : ฟ้า

ไม้กายสิทธิ์ : ไม้ฮอร์นบีม เอ็นหัวใจมังกร inflexible 12นิ้ว

สัตว์เลี้ยง : แมวสีดำพันธุ์บอมเบย์ ชื่อ ลอร่า

ประวัติ พร้อมนิสัยตัวละคร :

อเล็กซ์เป็นลูกคนสุดท้องของบ้านJoelle เธอมีพี่ชายฝาแฝดสองคน ตระกูลของเธอค่อนข้างรู้จักในฐานะของนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงและเส้นสาย ซึ่งแต่ก่อนนั้นตระกูลของเธอก็มีชื่อเสียงในฐานะตระกูลพ่อค้าเช่นกันและเป็นสิ่งที่สืบต่อกันมาในสายเลือดทั้งเล่ห์เหลี่ยมและสายตาเฉียบคมที่จะมองเห็นผลประโยชน์

เธอมีท่าทางการเดินที่สง่าและเชื่อมั่นสมกับการเป็นคุณหนู แต่ก็ไม่ใช่กับทุกเรื่อง อย่างน้อยมีอารมณ์ขันในแบบของตัวเองและค่อนข้างแปลก ใบหน้าของเธอส่วนมากจะไม่แสดงอารมณ์ใดๆอย่างน้อยก็ในเวลาที่เธอสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ สายตาของเธออาจจะดูทำให้เธอเหมือนเป็นคนเย็นชา(แต่จริงๆเรื่องที่เธอเย็นชาก็เป็นเรื่องจริงเพียงแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น) เธอมีความเชื่อมั่นในตัวเองและรอบคอบระมัดระวังตลอดเวลา เธอไม่ชอบสุงสิงกับใครทำให้เธอค่อนข้างเก็บตัว(เพราะรู้สึกเหมือนกำลังโดนคุกคามโดยไม่ทราบสาเหตุ) บางครั้งการประพฤติตัวของเธอก็อาจทำให้หลายๆคนรู้สึกว่านิสัยความมีเล่ห์เหลี่ยมของตระกูลยังคงสืบทอดมาในสายเลือดของเธอ

อเล็กซ์ชอบอ่านหนังสือเวทมนต์คาถา และชอบเข้าออกห้องสมุดโรงเรียน เธอชอบห้องสมุดมากๆ (ตั้งแต่เล็กเธอโตมากับการที่ให้แม่อ่านหนังสือนิทานให้ฟัง แน่ล่ะเรื่องโปรดของเธอคือเจ้าหญิงนิทรา) มีความฝันคืออยากจะเข้าไปในเขตหวงห้ามสักคร้ัง แต่อย่างน้อยเธอคงไม่แอบเข้าไปแน่ๆ

ขนมที่เธอชอบที่สุดคือลูกกวาดและขนมหวานๆ

วิชาที่เธอชอบที่สุดคือวิชาคาถาและวิชาแปลงร่าง ภาษารูนและพยากรณ์ (และอเล็กซ์ไม่ชอบวิชาสัตว์วิเศษ เพราะแน่นอนเหตุผลเดียวก็คือเธอกลัวสัตว์) ลึกๆแล้วเธออยากเรียนรู้เกี่ยวกับ(การใช้)ศาสตร์มืดสักครั้ง

อื่นๆ :

รูมเมท

  • ดาไลลาห์ ลอร์เวิร์ธ ชั้นปี 5
  • โมเรเนีย ดิซาบา เครสซ์เวลล์ ชั้นปี 5
  • โรเซียนน่า เกว็นเดล ชั้นปี 2
  • เลย์ลิน ยาสเทร็บ ชั้นปี 1

Edited ตอนนี้อเล็กซ์ใช้ทวิต @EHW_Alex โรลนะคะ แต่จะขอโคหรือตามตัวอะไรก็ตามได้ที่ ทวิตหลัก กับ ทวิตโรลของเนวาน เช่นเดิมค่ะ 

Comment

Comment:

Tweet

ตัวละครผ่านแล้ว ยินดีต้อนรับสู่ EHW ค่ะ

#1 By Exteen Hogwarts on 2014-11-27 21:10